CHO THUÊ ĐÀN PIANO UY TÍN-GIÁ RẺ

Bạn đang cần một cây đàn để biểu diễn show ca nhạc, show đám cưới, đệm nhạc trong trong events, hội nghị, trưng bày triển lãm trong thời gian có hạn hay cần thuê đàn để học, luyện tập trong thời gian dài?

Bất kể nhu cầu thuê đàn của bạn là gì,hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê piano cao cấp của Piano Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chọn được sản phẩm ưng ýphù hợp nhất.

Piano Hà Nội cung cấp dịch vụ cho thuê đàn piano điện, piano cơ thương hiệu Kawai, Yamaha, Roland, Casio đủ mọi hãng, thương hiệu,số lượng, thời gian theo yêu cầu.

Piano Hà Nội đảm bảo cung cấp cho bạn đàn mới, chất lượng âm thanh tốt, kiểu dáng sang trọng, độ cảm ứng phím đảm bảo, âm lượng lớn… Phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Đến với Piano Hà Nội, bạn được cung cấp mọi dịch vụ thuê linh hoạt và thuận tiện nhất:

  • Thuê đàn Piano theo giờ
  • Thuê đàn Piano theo ngày
  • Thuê đàn Piano theo tuần
  • Thuê đàn Piano theo tháng

Tùy thuộc vào hãng Piano mà giá cả thuê có thể giao động ít hay nhiều. Tuy nhiên, Piano Hà Nội luôn đảm bảo giá thuê đàn Piano tại Piano Hà Nội luôn nằm trong mức hợp lý, phải chăng, cạnh tranh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thuê được đàn phục vụ nhu cầu.

Piano Hà Nội luôn có đội ngũ chuyên nghiệp am hiểu kiến thức chuyên môn về Piano, bạn có thể yên tâm được tư vấn lựa chọn đàn phù hợp với nhu cầu và kinh phí nhất.

Ngoài ra, Piano Hà Nội  với dịch vụ cho thuê đàn Piano chuyên nghiệp, cam kết hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt kỹ thuật chuyên nghiệp để bạn luôn nghe được những âm hưởng tuyệt vời.

Giá thuê đàn ổn định; sản phẩm mới; đảm bảo chất lượng; hệ thống trung tâm lớn, trải dài khắp toàn quốc thuận tiện cho việc tham khảo, hỗ trợ khách hàng

“Piano Hà Nội là địa điểm cho thuê đàn piano cơ, piano điện ngắn hạn, dài hạn lý tưởng dành cho bạn”

Gọi tư vấn ngay! : 096.816.2095