GIA SƯ DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

Âm nhạc là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Việc học một nhạc cụ mới không những giúp cuộc sống của chúng ta trở nên thú vị hơn mà còn giúp bản thân năng động, sáng tạo hơn.

Ngày nay, việc học đàn Piano đã trở nên khá quen thuộc đối với mọi người, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội. Trẻ em học, thanh niên học và cả người lớn tuổi cũng học, chỉ cần yêu thích và có điều kiện đều có thể tham gia học.

Mọi phụ huynh đều hiểu rằng Piano là một môn học có thể kích thích sự phát triển trí thông minh của con em nhanh chóng, nhất là với các bé dưới 8 tuổi, ở lứa tuổi này học đàn Piano sẽ hỗ trợ phát triển trí thông minh cho bé tốt nhất và bé dễ tiếp thu nhất.

Nhiều bạn hay những phụ huynh cho con theo học Piano, tuy nhiên do không có thời gian thích hợp theo học tại các trung tâm hoặc trung tâm quá xa. Các bậc phụ huynh đã lựa chọn hình thức gia sư để phù hợp nhất. Mặc dù vậy, việc lựa chọn trung tâm gia sư hay một giảng viên gia sư lại càng trở nên khó khăn do các trung tâm hay các gia sư dạy mọc lên nhan nhản. Vậy đâu là một trung tâm dạy piano tốt nhất?

Trung tâm với đội ngũ gia sư dạy đàn giỏi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bạn với những ưu điểm:

– Đội ngũ gia sư dạy đàn năng động, nhiều năm kinh nghiệm chuyên về giảng dạy đàn, đang trực tiếp đứng lớp tại các trung tâm âm nhạc, chất lượng…

– Hệ thống bài giảng giúp học viên dễ tiếp thu, được thực hành nhanh chóng trên nhạc cụ, cùng học với những giảng viên ưu tú, xuất sắc được chọn lọc kĩ lưỡng.

 Gia sư đàn giúp học viên – đặc biệt là trẻ nhỏ phát triển tư duy sáng tạo qua nội dung các bài học, các tác phẩm âm nhạc.

– Gia sư dạy đàn có khả năng bồi dưỡng, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc cho học viên, giúp học viên rèn luyện tính kiên trì trong việc học đàn.

– Đến với gia sư dạy đàn Piano Hà Nội, bất kể bạn ở trình độ nhạc lý nào, ở đâu, ở lứa tuổi nào cũng đều có thể học đàn 

– Chúng tôi biên soạn ra những giáo án, chương trình giảng dạy, phù hợp với khả năng tiếp thu thực hành trên đàn của từng học viên.

Trung tâm  Piano Hà Nội của chúng tôi luôn có những cam kết đối với học viên:

  • Trước hết, đảm bảo chất lượng giảng dạy dễ hiểu, lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi. Nếu học viên có điều gì không hiểu hoàn toàn có thể hỏi lại giảng viên
  • Giảng viên luôn thân thiện, tận tình chỉ bảo và giải đáp mọi thắc mắc cho học viên
  • Piano Hà Nội cam kết sau khóa học, 100% học viên đều đạt đầu ra, hoàn thành đúng chỉ tiêu đề ra, nắm vững lý thuyết nhạc lý cơ bản và có thể đệm đàn và hát theo bài hát mà mình yêu thích.
  • Có chính sách ưu đãi đặc biệt đối với những học viên đã học lớp cơ bản, muốn học lên trình độ piano nâng cao.
  • Đặc biệt, giá cả khóa học vô cùng hợp lý nên được nhiều người theo học.

Đến với Piano Hà Nội, bạn có thể yên tâm theo học hay để con em theo học. Chúng tôi luôn đảm bảo những điều tốt nhất cho học viên từ uy tín, học phí đến chất lượng đầu ra.

 

Qui trình đăng ký:

Bước 1: Phụ huynh hoặc học viên gọi điện vào số 096. 816. 2095 để nói lên nhu cầu và địa điểm muốn học Guitar tại nhà.

Bước 2: Sau 10-20 phút nhân viên của trung tâm sẽ báo lại cho quý vị thời gian giảng viên qua tư vấn về khóa học trực tiếp tại nhà

Bước 3: Giảng viên qua nhà tư vấn và dạy thử 1 buổi cũng như sắp xếp lịch chuẩn với học viên tại nhà học viên

Bước 4: Thanh toán học phí cả khóa học tại buổi thứ hai (sau buổi học thử).

Bước 5: Giảng viên và học viên cam kết hoàn thành khóa học (Giảng viên dạy chuẩn số buổi, học viên chăm chỉ làm bài tập). Có kết quả đầu ra cuối mỗi khóa học. 

“Bạn yêu âm nhạc? bạn thích Piano? Bạn muốn theo đuổi những điều tốt đẹp từ âm nhạc? Hãy để Piano Hà Nội cùng bạn thực hiện điều đó”