HỌC PIANO CHẤT LƯỢNG CAO QUẬN BÌNH THẠNH

Pianohanoi là trung tâm duy nhất tại Việt Nam và ở Hồ Chí Minh có giáo trình học cụ thể, chi tiết, hình ảnh lớp học và kết quả học viên rõ ràng. Đây là cơ sở chuyên đào tạo các học viên muốn chơi đàn Piano thuộc mọi lứa tuổi. Có thể bạn chưa biết gì về âm nhạc, bạn không hiểu nhiều về nhạc lý, bạn chưa từng học tại cơ sở nào… tất cả khi đến với Pianohanoi sẽ được giáo viên dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát quá trình học của mỗi học viên để điều chỉnh kịp thời.

“Hãy nghe học viên chúng tôi chơi đàn, bạn sẽ biết chúng tôi đào tạo ra sao”

Điều chúng tôi quan tâm nhất không phải là số lượng học viên tới trung tâm, mà bất kỳ học viên nào đến với trung tâm sau khóa học đều phải có kết quả và sở hữu một trình độ nhất định trong việc chơi và phát triển bộ môn Piano.

Địa chỉ : Quận Bình Thạnh, HCM

Liên hệ tư vấn: 096.816.2095

Bạn sinh sống ở khu vực Quận Bình Thạnh hoặc gần đó đặc biệt bạn yêu thích Piano và muốn tìm cho mình một địa chỉ học Piano ở Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh để tiện cho việc học tập. Nhưng bạn lại chưa tìm cho mình được một địa chỉ dạy Piano uy tín bài bản. Thì bạn không nên bỏ qua Pianohanoi tại Quận Bình Thạnh, một trung tâm dạy đàn Piano chất lượng ở Quận Bình Thạnh.

Lớp học Piano ở khu vực Quận Bình Thạnh, HCM có gì?

-Trang thiết bị hiện đại

-Phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ

-Giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn giáo trình Piano dễ hiểu, chi tiết nhất.

-Đội ngũ giáo viên tận tình và tâm huyết

-Đảm bảo đầu ra cho từng học viên…

Hãy đến với Lớp Piano của chúng tôi:

– Các học viên như một gia đình. Học mà chơi tạo cảm giác thoải mái, nâng cao khả năng học hỏi và tiếp thu của học viên.
– Các bạn sẽ được giải đáp hết tất cả thắc mắc về Piano.
– Tự tin hơn khi Chơi đàn trước mọi người, đánh mọi bài theo ý thích.
– Giảng viên sẽ tư vấn cho tất cả các bạn nhiệt tình như cách lựa chọn đàn, âm thanh, thông số kỹ thuật…

Bạn có ở khu vực gần Quận Bình Thạnh?

 Khu vực các phường: 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28.

– Gần các trường đại học: ĐH Ngoại thương cs 2, ĐH Công nghệ kỹ thuật Hutech, ĐH Công nghệ TPHCM, ĐH Tôn Đức Thắng, Điện ảnh quốc tế SG…

– Gần các trường cấp 3, cấp 2: THCS Lê Văn Tám, THCS Lam Sơn, THCS Phú Mỹ, THCS Thanh Đa, THCS Yên Thế, THCS Hà Huy Tập, THCS Cửu Long, THCS Điện Biên, THCS Bình Lợi Trung, THCS Nguyễn Văn Bé, THCS Trương Công Định, THCS Rạng Đông, THCS Đống Đa, THCS Cù Chính Lan, THCS Bình Quới Tây, THPT Gia Định, THPT Thanh Đa, THPT Võ Thị Sáu, THPT Phan Đăng Lưu, THPT bán công Hoàng Hoa Thám, THPT Trần Văn Giàu, THPT dân lập Hưng Đạo, THPT dân lập Đông Đô, THPT dân lập Phan Hữu Ích….

“Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Pianohanoi để hiện thực hóa mong muốn của bản thân cùng Pianohanoi”