HỌC PIANO ĐỆM HÁT CƠ BẢN

“Một cuộc sống đẹp nhất là cuộc sống được vẽ lên từ giai điệu của những bản nhạc”

Âm nhạc vẽ lên một con người! Muốn hiểu nội tâm của một người chỉ cần lắng nghe bản nhạc họ thường nghe và bài nhạc mà họ đánh. Bạn thích âm nhạc? Bạn thích Piano? Bạn muốn thể hiện bản thân qua một bản nhạc? Bạn muốn vừa hát vừa đệm nhạc cho mọi người nghe hay thể hiện hoàn thiện một bài hát mà bản thân yêu thích? Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, như thế nào?

Điều bạn cần làm cho những bước đi đầu tiên để thực hiện đam mê của bản thân là lựa chọn một người thầy giỏi, một trung tâm uy tín và hơn hết là một lộ trình học rõ ràng. Piano Hà Nội là trung tâm duy nhất hiện nay tại Hà Nội đảm bảo uy tín về việc chất lượng dạy Piano, cơ sở vật chất, lộ trình học rõ ràng, đầu ra đảm bảo. Đây là lý do bạn nhìn thấy chúng tôi Piano Hà Nội nằm trong TOP GOOGLE!

 

– Đội ngũ giảng viên dạy đàn năng động, nhiều năm kinh nghiệm chuyên về giảng dạy đàn, đang trực tiếp đứng lớp tại các trung tâm âm nhạc, chất lượng…

– Hệ thống bài giảng giúp học viên dễ tiếp thu, được thực hành nhanh chóng trên nhạc cụ, cùng học với những giảng viên ưu tú, xuất sắc được chọn lọc kĩ lưỡng.

Giảng viên đàn giúp học viên – đặc biệt là trẻ nhỏ phát triển tư duy sáng tạo qua nội dung các bài học, các tác phẩm âm nhạc.

 

– Giảng viên dạy đàn có khả năng bồi dưỡng, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc cho học viên, giúp học viên rèn luyện tính kiên trì trong việc học đàn.

– Đến với giảng viên dạy đàn Piano Hà Nội, bất kể bạn ở trình độ nhạc lý nào, ở đâu, ở lứa tuổi nào cũng đều có thể học đàn 

– Chúng tôi biên soạn ra những giáo án, chương trình giảng dạy, phù hợp với khả năng tiếp thu thực hành trên đàn của từng học viên.

Phần I. Tổng quan về khóa học piano đệm hát

Bài 1: Tư thế ngồi và đặt tay trái và phải

Bài 2: Nhạc lý cơ bản

Bài 3: Luyện ngón cơ bản tay trái, tay phải

Bài 4: Cảm âm các bài hát cơ bản

 

Phần II. Thành thạo tay trái và phải trong việc đánh những tiết tấu cơ bản

Bài 5: Lý thuyết nhịp, phách, tempo, tiết tấu

Bài 6: Hướng dẫn đánh chi tiết tay trái theo từng loại nhịp

Bài 7: Làm chủ tiết tấu nhịp 6/8

Bài 8: Làm chủ tiết tấu nhịp 2/4

Bài 9: Làm chủ tiết tấu nhịp 3/4

Bài 10: Làm chủ tiết tấu nhịp 4/4

Bài 11: Phát triển tiết tấu nâng cao

 

Phần III. Thành thạo tay trái và phải trong việc chạy nốt solo và chuyển thành thạo các hợp âm

Bài 12: Lý thuyết & tính chất hợp âm cơ bản

Bài 13: Các thế bấm hợp âm cơ bản

Bài 14: Tập chuyển thành thạo các hợp âm cơ bản

Phần IV. Ứng dụng vào đệm hát thực tế

Bài 15-35: Hướng dẫn các bạn đệm hát 20 bài bất kỳ theo yêu cầu của học viên. Nếu học viên không có yêu cầu thì giảng viên sẽ tự chọn những bài hát hay theo từng thể loại nhịp cho các bạn luyện tập.

ĐỐI TƯỢNG

  • Tất cả những người mới muốn bắt đầu học đàn piano ở mọi lứa tuổi khác nhau từ trẻ nhỏ cho tới những người lớn tuổi.
  • Những người chưa có kiến thức, kinh nghiệm, chưa biết về piano nhưng có đam mê với nhạc cụ này.
  • Học viên biết ít nhưng chưa đệm hát được
  • Những người yêu thích âm nhạc, yêu thích Piano

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

  • Khóa Piano đệm hát cơ bản giúp bạn hiểu tổng quan về việc chơi piano, tư thế ngồi,  cách đánh tay trái, tay phải thành thạo.
  • Bạn sẽ được hiểu về nhịp, phách cũng như những khái niệm cơ bản nhất trong âm nhạc để tạo nền tảng vững chắc cho những khóa nâng cao hơn.
  • Khóa học sẽ giúp bạn từ chưa biết gì về âm nhạc nói chung cũng như piano nói riêng thành thạo khả năng đệm hát, từ đó tạo niềm yêu thích cho bộ môn nghệ thuật nào

 

Trung tâm  Piano Hà Nội của chúng tôi luôn có những cam kết đối với học viên:

 

  • Trước hết, đảm bảo chất lượng giảng dạy dễ hiểu, lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi. Nếu học viên có điều gì không hiểu hoàn toàn có thể hỏi lại giảng viên
  • Piano Hà Nội cam kết sau khóa học, 100% học viên đều đạt đầu ra, hoàn thành đúng chỉ tiêu đề ra, nắm vững lý thuyết nhạc lý cơ bản và có thể đệm đàn và hát theo bài hát mà mình yêu thích.

 

  • Có chính sách ưu đãi đặc biệt đối với những học viên đã học lớp cơ bản, muốn học lên trình độ piano nâng cao.
  • Giảng viên luôn thân thiện, tận tình chỉ bảo và giải đáp mọi thắc mắc cho học viên
  • Đặc biệt, giá cả khóa học vô cùng hợp lý nên được nhiều người theo học.

Một người thầy giỏi, một lộ trình học rõ ràng sẽ tạo nên một học viên xuất sắc

Bạn còn chần chờ gì mà không thực hiện mong muốn của bản thân?

Hãy liên hệ với Piano Hà Nội để được tư vấn tốt nhất: 096.816.2095

 

Đến với Piano Hà Nội, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn thực hiện đam mê.

Hãy hát những bài hát bạn muốn

Hãy đàn những bản nhạc bạn thích!