HỌC PIANO ĐỆM HÁT NÂNG CAO

Bạn đã hoàn thành chương trình Piano Cơ Bản? Bạn đã có cơ sở về nhạc lý và chơi Piano cơ bản? Bạn muốn nâng cao kỹ năng của bản thân về chơi Piano? Bạn muốn chơi những bản nhạc khó hơn? Muốn làm chủ cây đàn piano của mình, muốn chơi nhiều điệu hơn như slow, jazz, March, Fox, Valse?Muốn thể hiện bản thân qua những bài hát yêu thích? Và hơn hết, bạn muốn hòa nhịp cảm xúc bản thân vào những phím đàn?

Khóa học Piano đệm hát cơ bản bao gồm các nội dung, kiến thức trang bị để giúp người học đàn  nâng cao kỹ thuật của mình. Bên cạnh đó, người học có thể đệm hát những bài hát, bản nhạc khó hơn, làm chủ kỹ năng của mình.

Làm chủ giai điệu, làm chủ phím đàn, hòa nhập hoàn toàn cảm xúc của bản thân vào những bản nhạc mình chơi chính là điều mà mọi người chơi Piano mong muốn!

                

Vậy khóa học mang lại cho bạn những gì?

+ Lý thuyết về Hòa âm

+ Cách xác định giọng trưởng/thứ

+ Cách xác định Chủ âm (tông, giọng) của bài hát

+ Tự viết hợp âm cho bài hát

+ Xác đinh điệu cho bài hát

+ Đệm đàn với bất kỳ ca khúc nào

+ Đệm đàn dựa theo giọng hát

+ Đệm đúng điệu và hợp âm khi nghe bạn bè hoặc tự bản thân bạn hát (rất quan trọng khi đệm hát và tạo nên sự tự tin khi chơi đàn trước đám đông)

+ Kỹ thuật tăng tông, giảm tông (di cung, dịch giọng) cho ca khúc

+ Kỹ thuật đệm các điệu phăng – sôlô đệm …

+ Kỹ thuật Intro đầu bài nhạc, giữa bài nhạc và cuối bài nhạc

+ Tự soạn đệm cho bài hát bất kỳ

Đối tượng tham gia khóa học là ai?

  •  Người yêu thích Piano
  •  Người đã có kiến thức cơ bản về Piano
  • Người muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng chơi đàn Piano

Giảng viên: Lê Minh Đức

Thời lượng: Học Offline 12-16 buổi (3 tháng) – Học Online cấp tài khoản thời hạn 2 năm

Những lưu ý khi học chơi đàn Piano

Người nghe nhạc sẽ có cảm nhận và đánh giá khách quan của mỗi người qua cảm xúc, giai điệu, nhịp hay hợp âm. Còn người chơi đàn piano thì khác cần thời gian rèn luyện, thêm kinh nghiệm thực tế để hoàn thiện và phá cách theo chất riêng của mình. Tuy nhiên, làm được thì không hẳn dễ cần ở người học đàn sự kiên trì. Nếu bạn thực sự đang cảm thấy rối bời, không muốn tiếp tục chơi đàn piano thì đừng từ bỏ. Hãy chọn một khóa học piano nâng cao sẽ giúp bạn tìm hướng đi mới và đam mê nó nhiều hơn. Đồng thời, bạn nên chú ý một vài điều khi học đàn:

Thứ nhất, đừng bao giờ bỏ cuộc: Không bao giờ bỏ cuộc. Nếu lần đầu bạn không chơi được một đoạn nhạc hoặc không nghe được một đoạn nhạc, hãy thực hành lại một lần nữa và nhiều lần nữa cho đến khi được. Không có trẻ em nào mới tập đi đã đi vững ngay hay đã leo trèo được ngay. Nếu bạn không thể có được cảm giác về một đoạn nhạc cụ thể, hãy chơi nó thật chậm và cảm nhận.Bạn nên nhớ rằng thời gian như một cuộc thi, lò luyện để bạn mài giũa và sắc bén hơn. Tiếng đàn piano mà bạn đánh lên mỗi ngày cũng có sự thay đổi hay, cảm xúc.

Thứ hai, hãy chọn bài nhạc khó để chơi: Khi bạn chọn nhạc dễ chơi ai cũng có thể đánh mà người nghe sẽ cảm nhận tiếng nhạc khá đồng đều và không có gì đặc biệt. Nhưng với những bản nhạc khó sẽ giúp bạn tự nhắc nhở mình phải cố gắng hơn. Có sai mới biết lỗi để sửa, có thực hành mới khám phá ra những điều thú vị. Và những bản nhạc khó sẽ cách để bạn chăm chỉ hơn.

Đến với Piano Hà Nội, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn thực hiện đam mê.

Hãy hát những bài hát bạn muốn

Hãy đàn những bản nhạc bạn thích!