HỌC PIANO CHẤT LƯỢNG CAO QUẬN 2

Pianohanoi Quận 2 là trung tâm duy nhất tại Việt Nam và ở Hồ Chí Minh có giáo trình học cụ thể, chi tiết, hình ảnh lớp học và kết quả học viên rõ ràng.

Pianohanoi được thành lập với mục đích đưa âm nhạc đến gần với mọi người, là nơi giải trí, gặp gỡ, thư giãn và giao lưu sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Pianohanoi Quận 2 nhận đào tạo cho mọi lứa tuổi từ 5, 6 tuổi cho đến học sinh, sinh viên, các đấng trung niên hay hay những cô chú lớn tuổi,…

Chuyên cung cấp các khóa học đàn Piano dành cho người bắt đầu và muốn học nâng cao Pianohanoi cam kết cung cấp giáo trình hợp lý, giáo viên có trình độ cao & nhiệt tình, cơ sở vật chất đầy đủ. Đặc biệt, giáo trình đặc biệt do chính trung tâm biên soạn để phù hợp học viên.

“Hãy nghe học viên chúng tôi chơi đàn, bạn sẽ biết chúng tôi đào tạo ra sao”

Điều chúng tôi quan tâm nhất không phải là số lượng học viên tới trung tâm, mà bất kỳ học viên nào đến với trung tâm sau khóa học đều phải có kết quả và sở hữu một trình độ nhất định trong việc chơi và phát triển bộ môn Piano.

Địa chỉ : Quận 2, HCM

Liên hệ tư vấn: 096.816.2095

Bạn sinh sống ở khu vực Quận 2 hoặc gần đó đặc biệt bạn yêu thích Piano và muốn tìm cho mình một địa chỉ học Piano ở Quận 2 – Hồ Chí Minh để tiện cho việc học tập. Nhưng bạn lại chưa tìm cho mình được một địa chỉ dạy Piano uy tín bài bản. Thì bạn không nên bỏ qua Pianohanoi tại Quận 2, một trung tâm dạy đàn Piano chất lượng ở Quận 2.

Lớp học Piano ở khu vực Quận 2, HCM có gì?

-Trang thiết bị hiện đại

-Phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ

-Giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn giáo trình Piano dễ hiểu, chi tiết nhất.

-Đội ngũ giáo viên tận tình và tâm huyết

-Đảm bảo đầu ra cho từng học viên…

Hãy đến với Lớp Piano của chúng tôi:

– Các học viên như một gia đình. Học mà chơi tạo cảm giác thoải mái, nâng cao khả năng học hỏi và tiếp thu của học viên.
– Các bạn sẽ được giải đáp hết tất cả thắc mắc về Piano.
– Tự tin hơn khi Chơi đàn trước mọi người, đánh mọi bài theo ý thích.
– Giảng viên sẽ tư vấn cho tất cả các bạn nhiệt tình như cách lựa chọn đàn, âm thanh, thông số kỹ thuật…

Bạn có ở khu vực gần quận 2?

Khu vực các phường: An Phú , Thảo Điền, An Khánh, Bình Khánh, Bình An, Thủ Thiêm, An Lợi Đông, Bình Trưng Tây, Bình Trưng Đông, Cát Lái và Thạnh Mỹ Lợi.

– Gần các trường đại học, cao đẳng: Trường Đại Học Văn Hóa Tp.HCM, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn – The Saigon International University – SIU, Trường Cao đẳng nghề Thủ Thiêm Tp.HCM, Trường Cao đẳng nghề Hàng Hải Tp.HCM – Hochiminh City Maritime Vocational College

– Gần các trường cấp 3, cấp 2:Trường quốc tế TPHCM, THPT Giồng Ông Tố, THPT Thủ Thiêm, THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, Trường quốc tế Mỹ, Trường quốc tế Bis, Trường quốc tế Đức (Gis), European International School (EIS), Trường Quốc tế Úc (AIS), THCS An Phú, THCS Giồng Ông Tố, Nguyễn Văn Trỗi, Thạnh Mỹ Lợi, Lương Định Của, Bình An, Nguyễn Thị Định.

“Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Pianohanoi để hiện thực hóa mong muốn của bản thân cùng Pianohanoi”