HỌC PIANO CHẤT LƯỢNG CAO QUẬN 7

Pianohanoi là trung tâm duy nhất tại Việt Nam và ở Hồ Chí Minh có giáo trình học cụ thể, chi tiết, hình ảnh lớp học và kết quả học viên rõ ràng. 

Hiện nay, việc kiếm tìm một bộ môn nghệ thuật nhằm nâng cao đời sống tinh thần đã không còn quá xa lạ ở những thành phố lớn. Trong đó, Âm nhạc đặc biệt là Piano – Một nhạc cụ với vẻ đẹp tinh tế, đã chinh phục trái tim mọi người thông qua cách bày tỏ ý niệm, những xúc cảm một cách chân thật nhất, hay chỉ đơn giản là thư giãn sau một ngày làm việc và học tập. Cũng chính vì thế, Học Piano là niềm đam mê không có sự phân biệt tuổi tác và được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Pianohanoi muốn đem lại một không gian để mọi người có thể sống với đam mê của mình một cách gần gũi và mộc mạc nhất. Chúng tôi tin rằng cảm xúc và tiếng đàn của mỗi người là khác nhau, đôi khi lại đồng điệu với nhau, vì vậy nhiệm vụ của chúng tôi là khai thác tiềm năng nghệ thuật trong mỗi học viên để xây dựng lộ trình học phù hợp và theo sát tiến trình hoàn thành mục tiêu mà học viên mong muốn.

Với một cơ sở vật chất hiện đại ngày một hoàn thiện cùng sự chân thành, chuyên nghiệp, tận tâm trong cách giảng dạy, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn tư tin hoàn thành bản nhạc yêu thích nhất theo phong cách riêng của mình, kể một câu chuyện về cuộc đời mình trên Piano một cách toả sáng nhất.

“Hãy nghe học viên chúng tôi chơi đàn, bạn sẽ biết chúng tôi đào tạo ra sao”

Điều chúng tôi quan tâm nhất không phải là số lượng học viên tới trung tâm, mà bất kỳ học viên nào đến với trung tâm sau khóa học đều phải có kết quả và sở hữu một trình độ nhất định trong việc chơi và phát triển bộ môn Piano.

Địa chỉ : Quận 7, HCM

Liên hệ tư vấn: 096.816.2095

Bạn sinh sống ở khu vực Quận 7 hoặc gần đó đặc biệt bạn yêu thích Piano và muốn tìm cho mình một địa chỉ học Piano ở Quận 7 – Hồ Chí Minh để tiện cho việc học tập. Nhưng bạn lại chưa tìm cho mình được một địa chỉ dạy Piano uy tín bài bản. Thì bạn không nên bỏ qua Pianohanoi tại Quận 7, một trung tâm dạy đàn Piano chất lượng ở Quận 7.

Lớp học Piano ở khu vực Quận 7, HCM có gì?

-Trang thiết bị hiện đại

-Phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ

-Giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn giáo trình Piano dễ hiểu, chi tiết nhất.

-Đội ngũ giáo viên tận tình và tâm huyết

-Đảm bảo đầu ra cho từng học viên…

Hãy đến với Lớp Piano của chúng tôi:

– Các học viên như một gia đình. Học mà chơi tạo cảm giác thoải mái, nâng cao khả năng học hỏi và tiếp thu của học viên.
– Các bạn sẽ được giải đáp hết tất cả thắc mắc về Piano.
– Tự tin hơn khi Chơi đàn trước mọi người, đánh mọi bài theo ý thích.
– Giảng viên sẽ tư vấn cho tất cả các bạn nhiệt tình như cách lựa chọn đàn, âm thanh, thông số kỹ thuật…

Bạn có ở khu vực gần Quận 7?

– Khu vực các phường:   Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tân Kiểng, Tân Hưng, Tân Quy, Tân Phong, Tân Phú, Bình Thuận, Phú Thuận, Phú Mỹ.

– Gần các trường THPT & THCS: THCS Trần Quốc Tuấn, THCS Huỳnh Tấn Phát, THCS Nguyễn Hữu Thọ, THCS Nguyễn Hiền, THCS Nguyễn Thị Thập, THCS Hoàng Quốc Việt khu dân cư Vạn Phát Hưng, THCS Phạm Hữu Lầu khu dân cư tái định cư Phú Mỹ, Cấp 1,2,3 Nam Sài Gòn, THPT Lê Thánh Tôn, THPT Ngô Quyền, THPT Tân Phong KDC Ven sông, trung tâm giáo dục thường xuyên quận 7.

“Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Pianohanoi để hiện thực hóa mong muốn của bản thân cùng Pianohanoi”