HỌC PIANO CHẤT LƯỢNG CAO QUẬN TÂN BÌNH

Pianohanoi là trung tâm duy nhất tại Việt Nam và ở Hồ Chí Minh có giáo trình học cụ thể, chi tiết, hình ảnh lớp học và kết quả học viên rõ ràng.

Những giáo viên, gia sư tại Pianohanoi Quận Tân Bình được tuyển chọn kĩ càng đảm bảo có chuyên môn đánh đàn piano tốt và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.Giáo viên dạy kèm đàn piano tại nhà có thể tư vấn cho các học viên nên học giáo án như thế nào để phù hợp với từng khả năng của từng người.

Ngoài ra, với khả năng sư phạm, các giảng viên dạy piano tại Pianohanoi sẽ có cách truyền đạt dễ hiểu giúp học viên nắm được những kĩ năng từ những cái cơ bản nhất cho đến điêu luyện từ đơn giản đến phức tạp, có thể tiến bộ nhanh sau thời gian ngắn.

“Hãy nghe học viên chúng tôi chơi đàn, bạn sẽ biết chúng tôi đào tạo ra sao”

Điều chúng tôi quan tâm nhất không phải là số lượng học viên tới trung tâm, mà bất kỳ học viên nào đến với trung tâm sau khóa học đều phải có kết quả và sở hữu một trình độ nhất định trong việc chơi và phát triển bộ môn Piano.

Địa chỉ : Quận Tân Bình, HCM

Liên hệ tư vấn: 096.816.2095

Bạn sinh sống ở khu vực Quận Tân Bình hoặc gần đó đặc biệt bạn yêu thích Piano và muốn tìm cho mình một địa chỉ học Piano ở Quận Tân Bình – Hồ Chí Minh để tiện cho việc học tập. Nhưng bạn lại chưa tìm cho mình được một địa chỉ dạy Piano uy tín bài bản. Thì bạn không nên bỏ qua Pianohanoi tại Quận Tân Bình, một trung tâm dạy đàn Piano chất lượng ở Quận Tân Bình.

Lớp học Piano ở khu vực Quận Tân Bình, HCM có gì?

-Trang thiết bị hiện đại

-Phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ

-Giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn giáo trình Piano dễ hiểu, chi tiết nhất.

-Đội ngũ giáo viên tận tình và tâm huyết

-Đảm bảo đầu ra cho từng học viên…

Hãy đến với Lớp Piano của chúng tôi:

– Các học viên như một gia đình. Học mà chơi tạo cảm giác thoải mái, nâng cao khả năng học hỏi và tiếp thu của học viên.
– Các bạn sẽ được giải đáp hết tất cả thắc mắc về Piano.
– Tự tin hơn khi Chơi đàn trước mọi người, đánh mọi bài theo ý thích.
– Giảng viên sẽ tư vấn cho tất cả các bạn nhiệt tình như cách lựa chọn đàn, âm thanh, thông số kỹ thuật…

Bạn có ở khu vực gần Quận Tân Bình?

– Khu vực phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

– Gần các trường đại học: ĐH Văn Hiến, ĐH Tài chính – Marketing, ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội.

– Gần các trường cấp 3, cấp 2: THCS Ngô Sĩ Liên, THCS Trần Văn Đang, THCS Nguyễn Gia Thiều, THCS Quang Trung, THCS Lý Thường Kiệt, THCS Võ Văn Tần, THCS Hoàng Hoa Thám, THCS Trường Chinh, THCS Âu Lạc, THCS Tân Bình, THCS Phạm Ngọc Thạch, THCS Ngô Quyền, THPT Nguyễn Thái Bình, THPT Nguyễn Chí Thanh, THPT Bán công Lý Tự Trọng, THPT Dân Lập Đào Duy Anh, THPT Nguyễn Thượng Hiền, THPT Hoàng Hoa Thám.

“Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Pianohanoi để hiện thực hóa mong muốn của bản thân cùng Pianohanoi”