HỌC PIANO SOLO CỔ ĐIỂN

“Tôi chưa bao giờ nghĩ về mối quan hệ khủng khiếp giữa nhạc sĩ và nhạc cụ. Anh ta lấp đầy nó bằng hơi thở của cuộc đời mình. Anh ta phải nỗ lực làm điều anh ta muốn nó làm. Và một cây đàn piano chỉ là một cây đàn piano. Nó được chế tạo từ rất nhiều loại cây gỗ, dây và búa lớn nhỏ bằng ngà voi. Trong khi có rất nhiều thứ bạn có thể làm với nó, cách duy nhất để thấy điều này là thử- thử cho nó làm mọi thứ”

Đàn piano – Vua của các loại nhạc cụ được chia thành hai trường phái lớn là piano classic và piano modern. Dưới sự phát triển của nhịp sống hiện đại có nhiều bạn trẻ biết đến dòng piano modern nhưng với những người biết thưởng nhạc thực thụ, các sản phẩm đàn piano classic vẫn luôn khẳng định được vị thế vững chắc và dẫn đầu của mình. Không chỉ sở hữu những thanh âm trong trẻo, ngân vang và rất thật mà những cây đàn piano cổ điển còn được ví như một phù thuỷ biến hoá đầy tài năng, chúng có thể chơi được nhiều nốt nhạc cùng một lúc, có thể solo một cách xuất sắc không cần bất kỳ loại nhạc cụ nào hỗ trợ, đó là một trong những điểm hoàn hảo mà không có bất kỳ loại nhạc cụ nào có thể làm được.

Những bản nhạc cổ điển thường có những tác động cực kỳ lớn tới thị giác cũng như các xúc cảm chân thực của người nghe. Tuy nhiên muốn chơi được một trong hai loại Piano này thì người chơi phải có những kĩ thuật nhất định. Muốn chơi Piano Classic phải vững thị tấu, nhớ giai điệu, kĩ thuật tốt.  Kĩ thuật và thị tấu rất quan trọng, vì cổ điển khó học thuộc lòng nên chơi thường phải có bản nhạc.

Video mà mọi người hay xem hay hay nghe về piano, đa số đều chính là piano solo, piano solo thể hiện được giai điệu của bài hát, bài hát như thế nào thì trên piano sẽ thể hiện đúng ra giai điệu như vậy. Chơi piano solo đa phần mọi người đều cần bản nhạc để đọc nốt nhạc và chơi theo (cho tới khi đạt tới trình độ cảm âm tức là chơi theo trí nhớ, chỉ cần nghe và chơi lại). Piano Solo Cổ điển giúp cho người chơi chơi lại những bản nhạc cổ điển đã có sẵn theo những phong cách riêng của bản thân. 

Vì nó cần những kĩ thuật quan trọng nên để tự học rất là khó. Vì vậy, bạn phải học một cách bài bản, dưới sự hướng dẫn của giáo viên có chuyên môn. 

Điều bạn cần làm  để thực hiện đam mê của bản thân là lựa chọn một người thầy giỏi, một trung tâm uy tín và hơn hết là một lộ trình học rõ ràng. Piano Hà Nội là trung tâm duy nhất hiện nay tại Hà Nội đảm bảo uy tín về việc chất lượng dạy Piano, cơ sở vật chất, lộ trình học rõ ràng, đầu ra đảm bảo. Đây là lý do bạn nhìn thấy chúng tôi Piano Hà Nội nằm trong TOP GOOGLE!

Hãy thử tìm hiểu về Khóa học Piano Solo Cổ Điển tại Trung tâm Piano Hà Nội  sẽ mang lại gì cho bạn sau khóa học:

Đối tượng tham gia khóa học là ai?

  •  Người yêu thích Piano
  •  Người đã có kiến thức cơ bản về Piano
  • Người muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng chơi đàn Piano
  • Người theo đuổi dòng nhạc cổ điển

Giảng viên: Lê Minh Đức

Thời lượng: Học Offline 12-16 buổi (3 tháng) – Học Online cấp tài khoản thời hạn 2 năm

Đến với Piano Hà Nội, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn thực hiện đam mê.

Hãy hát những bài hát bạn muốn

Hãy đàn những bản nhạc bạn thích!