HỌC PIANO SOLO HIỆN ĐẠI

“Đàn Piano không giống như con người, cất tiếng hát ngay cả khi bạn gầm gừ với chúng. Chúng biết phải làm thế nào để len lỏi vào dạ dày bạn và làm dịu tiếng gầm gừ của bạn khi bạn mở lòng mình ra. Và khi chúng gặp được con người bạn, ruột thông, não sáng, tim đập hổn hển, đàn Piano ngưng hoạt động. Và khi đó, người nghệ sĩ chơi”

Đàn piano – Vua của các loại nhạc cụ được chia thành hai trường phái lớn là piano classic và piano modern. Trong 5 năm gần đây dưới sự phát triển của nhịp sống hiện đại, dòng nhạc hiện đại gồm những bài hát hiện đại và những bài hát trữ tình đã trở thành trào lưu không chỉ dành cho giới trẻ mà còn cho mọi lứa tuổi.

Piano solo hiện đại thể hiện được giai điệu của bài hát. Bài hát như thế nào thì trên piano sẽ thể hiện ra đúng giai điệu như vậy, chơi Piano solo hiện đại đa số mọi người đều cần bản nhạc để đọc nốt và chơi theo cho tới khi đạt tới trình độ cảm âm (chơi theo trí nhớ, chỉ cần nghe và chơi lại). Piano solo bản thân nó sẽ tự tạo ra giai điệu cho bản nhạc. Chơi piano solo hiện đại đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng về nhạc lý, đọc thành thạo các bản nhạc, tư thế tay, cách di chuyển các ngón tay, phong thái khi chơi nhạc. Bên cạnh đó, Piano solo nhạc hiện đại càng trở trên khó khăn do sự sáng tạo về giai điệu của những nhà soạn nhạc để tạo nên sự khác biệt cho những bản nhạc. Điều này càng yêu cầu cao về kỹ thuật điêu luyện, trình độ cảm âm cao mới có thể dễ dàng đánh lên những bản nhạc hiện đại.

Chính vì vậy, để chinh phục Piano Solo Hiện Đại, chúng ta cần những kĩ thuật quan trọng nên để tự học rất là khó. Vì vậy, bạn phải học một cách bài bản, dưới sự hướng dẫn của giáo viên có chuyên môn. 

Điều bạn cần làm  để thực hiện đam mê của bản thân là lựa chọn một người thầy giỏi, một trung tâm uy tín và hơn hết là một lộ trình học rõ ràng. Piano Hà Nội là trung tâm duy nhất hiện nay tại Hà Nội đảm bảo uy tín về việc chất lượng dạy Piano, cơ sở vật chất, lộ trình học rõ ràng, đầu ra đảm bảo. Đây là lý do bạn nhìn thấy chúng tôi Piano Hà Nội nằm trong TOP GOOGLE!

Hãy thử tìm hiểu về Khóa học Piano Solo Hiện Đại tại Trung tâm Piano Hà Nội  sẽ mang lại gì cho bạn sau khóa học:

Đối tượng tham gia khóa học là ai?

  •  Người yêu thích Piano
  •  Người đã có kiến thức cơ bản về Piano
  • Người muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng chơi đàn Piano
  • Người theo đuổi dòng nhạc hiện đại

Giảng viên: Lê Minh Đức

Thời lượng: Học Offline 12-16 buổi (3 tháng) – Học Online cấp tài khoản thời hạn 2 năm

Đến với Piano Hà Nội, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn thực hiện đam mê.

Hãy hát những bài hát bạn muốn

Hãy đàn những bản nhạc bạn thích!