Khi bắt đầu ý định mua một cây đàn piano, ngoài việc tham khảo về các loại đàn piano, mức giá đang quan tâm, một yếu tố không thể bỏ qua đó là chọn lựa một nhà bán hàng uy tín, vì vậy những yếu tố nào để xác định một địa chỉ bán đàn piano uy tín. Shop Pianohanoi.com.vn là một trong những hệ thống phân phối mặt hàng đàn piano, guitar, ukulele được rất nhiều khách hàng lựa chọn trên toàn quốc. Thế mạnh của Pianohanoi.com.vn là nhà nhập khẩu trực tiếp, hệ thống cửa hàng tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Shop mình luôn ưu tiên chất lượng lên hàng đầu, luôn đảm bảo trên từng cây đàn, chế độ bảo hành tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp các bạn chọn được cây đàn ưng ý nhất.

Địa chỉ:  quận 5 HCM.

Liên hệ: 096. 816. 2095 (Anh Đức)

I. Lý do mà các bạn nên lựa chọn mua đàn tại Pianohanoi.com.vn đó là:

– Là cửa hàng đứng số 1 về Sửa chữa đàn Piano tại HCM

– Đại lý bán buôn đàn Piano toàn HCM

– Mẫu mã đa dạng, nhiều sự lựa chọn

– Đội ngũ Chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành sản xuất đàn

– Đội ngũ Chuyên gia có kinh nghiệm trong việc chơi đàn, am hiểu nhạc cụ

– Bảo hành uy tín, tư vấn tận tình giúp bạn chọn 1 cây đàn ưng ý nhất

 

II. Bạn có ở khu vực gần quận 5?

– Khu vực các phường:1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

– Gần các trường đại học, dân lập: ĐH Dân lập Hồng Bàng, DL Văn Lang, ĐH Y Dược, ĐH Gia Định, ĐH Sư phạm thể dục thể thao, Khoa răng hàm mặt ĐH Y dược, ĐH Khoa học tự nhiên, 

– Gần các trường THCS, THPT: THCS Ba Đình, THCS Kim Đồng, THCS Hồng Bàng, THCS Trần Bội Cơ, THCS Lý Phong, THCS Mạch Kiến Hùng, THPT Hùng Vương, THPT Trần Khai Nguyên, THPT Năng Khiếu – ĐHQG TPHCM, THPT BC Trần Hữu Trang, THPT TT Văn Lang.

Vậy quá tuyệt vời rồi, hãy ghé qua Shop Pianohanoi để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.