Trong các loại nhạc cụ âm nhạc, đàn piano là loại nhạc cụ phổ biến và được nhiều người yêu thích. Thực tế, đa số người mua không có nhiều kiến thức về đàn piano và cho rằng đàn chỉ có một loại. Điều này khiến người mua gặp khó khăn trong việc lựa chọn được chiếc đàn phù hợp. So với những năm trước đây, thị trường đàn piano Việt Nam hiện nay được đánh giá là đa dạng hơn với nhiều chủng loại, được nhập khẩu từ nhiều nơi trên thế giới.

Tại Quận Bình Thạnh HCM, đàn piano được bày bán tại rất nhiều cửa hàng nhạc cụ, tuy nhiên mức chênh lệch về giá và chất lượng cho những mẫu đàn cùng loại lại khá cao.Nếu không cẩn thận, người mua dễ chọn nhầm sản phẩm đàn không đạt chuẩn với mức giá cao hơn giá trị thực.

Hãy ghé qua Pianohanoi.com.vn, với nhiều loại đàn Piano cũng như nhiều khung giá cho các bạn lựa chọn. Vừa hợp túi tiền vừa được sản phẩm chất lượng nhất!!! Vậy bạn còn chần chừ gì mà không ghé ngay qua shop? Shop luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ không khiến các bạn thất vọng.

 Liên hệ shop đàn Piano quận Bình Thạnh:

1. Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, HCM

2. Liên hệ: 096. 816. 2095 (Anh Đức)


I. Lý do mà các bạn nên lựa chọn mua đàn tại Pianohanoi.com.vn đó là:

– Là cửa hàng đứng số 1 về Sửa chữa đàn Piano tại HCM

– Đại lý bán buôn đàn Piano toàn HCM

– Mẫu mã đa dạng, nhiều sự lựa chọn

– Đội ngũ Chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành sản xuất đàn

– Đội ngũ Chuyên gia có kinh nghiệm trong việc chơi đàn, am hiểu nhạc cụ

– Bảo hành uy tín, tư vấn tận tình giúp bạn chọn 1 cây đàn ưng ý nhất

 

II. Bạn có ở khu vực gần quận Bình Thạnh?

 Khu vực các phường: 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28.

– Gần các trường đại học: ĐH Ngoại thương cs 2, ĐH Công nghệ kỹ thuật Hutech, ĐH Công nghệ TPHCM, ĐH Tôn Đức Thắng, Điện ảnh quốc tế SG…

– Gần các trường cấp 3, cấp 2: THCS Lê Văn Tám, THCS Lam Sơn, THCS Phú Mỹ, THCS Thanh Đa, THCS Yên Thế, THCS Hà Huy Tập, THCS Cửu Long, THCS Điện Biên, THCS Bình Lợi Trung, THCS Nguyễn Văn Bé, THCS Trương Công Định, THCS Rạng Đông, THCS Đống Đa, THCS Cù Chính Lan, THCS Bình Quới Tây, THPT Gia Định, THPT Thanh Đa, THPT Võ Thị Sáu, THPT Phan Đăng Lưu, THPT bán công Hoàng Hoa Thám, THPT Trần Văn Giàu, THPT dân lập Hưng Đạo, THPT dân lập Đông Đô, THPT dân lập Phan Hữu Ích….

Vậy quá tuyệt vời rồi, hãy ghé qua Shop Pianohanoi để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.