Mua đàn piano ở đâu tốt, cửa hàng đàn piano uy tín ở tphcm ? Đây hẳn là thắc mắc của nhiều người ngay khi có nhu cầu mua đàn piano ở TPHCM . Chúng ta đều biết mua một cây đàn piano điện hay cây đàn piano cơ có giá khá cao và thời gian sử dụng lâu dài, do đó nếu ta không cẩn thận mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì về nhà khó mà sử dụng được thoải mái vì một khi đã bỏ ra một số tiền lớn để mua rồi thì phải mua cho được hàng tốt nhất.

Nhưng khi chọn mua, không phải ai cũng đủ trình độ chuyên môn để có thể đánh giá chất lượng thật sự của một cây đàn piano. Điều khiến nhiều phụ huynh băn khoăn là: “Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, mặt hàng đàn piano thì nhiều chủng loại, phong phú. Vậy mua đàn piano ở đâu tốt ” 

Nếu có nhu cầu mua đàn piano tại Quận Thủ Đức thì bạn đừng nên bỏ qua shop Pianohanoi.com.vn. Với nhiều loại đàn Piano cũng như nhiều khung giá cho các bạn lựa chọn. Vừa hợp túi tiền vừa được sản phẩm chất lượng nhất!!! Vậy bạn còn chần chừ gì mà không ghé ngay qua shop? Shop luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ không khiến các bạn thất vọng.

I.Liên hệ shop đàn Piano Quận Thủ Đức:

Địa chỉ :  Quận Thủ Đức, HCM

Hotline: (Trước khi đến mua đàn vui lòng gọi 096.816.2095 để trung tâm báo giảng viên qua tiếp bạn)

II. Lý do mà các bạn nên lựa chọn mua đàn tại Pianohanoi.com.vn đó là:

– Là cửa hàng đứng số 1 về Sửa chữa đàn Piano tại HCM

– Đại lý bán buôn đàn Piano toàn HCM

– Mẫu mã đa dạng, nhiều sự lựa chọn

– Đội ngũ Chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành sản xuất đàn

– Đội ngũ Chuyên gia có kinh nghiệm trong việc chơi đàn, am hiểu nhạc cụ

– Bảo hành uy tín, tư vấn tận tình giúp bạn chọn 1 cây đàn ưng ý nhất

 

III. Bạn có ở khu vực gần Quận Thủ Đức?

– Khu vực các phường: Linh Chiểu, Bình Thọ, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Bình Chiểu, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Tam Bình, Tam Phú, Linh Đông, Trường Thọ.

– Gần các trường ĐH:  Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học công nghệ thông tin, Đại học Quốc tế, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Cảnh sát nhân dân, Đại học an ninh nhân dân, Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Nông Lâm TP.HCM, Đại học Sư Phạm kỹ thuật TP.HCM, Đại học Luật TP.HCM, Đại học Thể dục thể thao TP.HCM,

Vậy quá tuyệt vời rồi, hãy ghé qua Shop Pianohanoi để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.